Lớp học bóng rổ ở quận Cầu Giấy

** Địa chỉ 1: Cơ sở Đại học Ngoại Ngữ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
** Địa chỉ 2: Cơ sở Everest: Cuối Ngõ 106 – Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký ngay với số hotline: 0972 440 599

Học bóng rổ hè là một sự lựa chọn khá phổ biến mà các bậc phụ huynh lựa chọn dành cho con. Bạn đang cần tìm một lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy cho con em của mình? Nhưng bạn không biết lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy nào uy tín?

Hiện nay với khá nhiều trung tâm đào tạo bóng rổ mọc ra tại hà nội khiến phụ huynh đưa ra sự lựa chọn tốt nhất là rất khó khăn. Một trung tâm đào tạo bóng rổ uy tín cần hội tụ rất nhiều yêu tố như:

 • Trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng
 • Huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản
 • Công tác quản lý,sắp xếp lịch học, sắp xếp thầy dạy sao cho phù hợp nhất với trẻ em để các bé có thể học thỏa mái và phát huy hết được khả năng của bản thân.

Lớp học bóng rổ ở quận Cầu Giấy chất lượng, chuyên nghiệp

Tại trung tâm bóng rổ trẻ em Kaosports, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được các lớp học bóng rổ phù hợp với nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi cho con em mình. Kaosports hiện tại 20 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội. Tại bất kỳ quận, huyện nào trên địa bàn thành phố bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một vài cơ sở của chúng tôi.

Trung tâm Kaosports nhắm tới mục tiêu mang lại cho trẻ em một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích hấp dẫn với sự đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt chuyên môn kỹ thuật cũng như cơ sở vật chất hạ tầng.

Lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ. Hơn thế nữa, các trang thiết bị tại đây đều đảm bảo đem lại những giờ học, giờ chơi bổ ích nhất đồng thời hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Ngoài ra, tại trung tâm bóng rổ trẻ em Kaosposts, chúng tôi còn có đội ngũ các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp nhằm giúp trẻ em tiếp cận với bộ môn bóng rổ một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các học viên sớm tiếp thu kỹ thuật bóng rổ, sớm thành thạo bộ môn này mà còn được rèn luyện và cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không hề thua kém so với những vận động viên luyện tập chuyên môn.

Học bóng rổ trẻ em hiệu quả là như thế nào?

Học bóng rổ trẻ em là trẻ được luyện tập hàng ngày cùng huấn luận viên về hàng loạt các động tác kỹ thuật bóng rổ giúp cho trẻ thành thạo để giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ khi tập luyện và thi đấu.

Để đạt được kết quả tốt nhất trong những tình huống thi đấu vừa hình thành trong đầu tức thì, trẻ cần phải biết sử dụng thành thạo các động tác và phương pháp kỹ thuật khác nhau, biết lựa chọn động tác thích hợp nhất hay phối hợp các động tác và thực hiện chúng một cách nhanh chóng và chính xác. Các động tác kỹ thuật bóng rổ có thể chia làm hai loại thực hiện với tốc độ lớn (biên độ ngắn) và thực hiện với tốc độ chậm (biên độ lớn).

Để trẻ trở thành vận động viên chuyên nghiệp bạn cần sự tập luyện các kỹ thuật đúng và chăm chỉ trong một thời gian dài. Tập luyện bóng rổ ngay từ khi còn trẻ là điều tốt nhất. Các động tác kỹ thuật sẽ nhuyễn trong đầu trẻ qua thời gian.

Học bóng rổ rất chi là bổ ích cho trẻ giúp trẻ phát triển thể chất cũng như tránh xa được các tện nạn xã hội.

Lớp học bóng rổ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội dành cho trẻ em cấp 1, cấp 2 do trung tâm Kao Sports tổ chức thu hút đông đảo phụ huynh cho con tham gia luyện tập, trải nghiệm. Ở Kao Sports không chỉ dạy bóng rổ, mà các thầy còn cố gắng xây dựng một môi trường tập bóng rổ đầy tính trải nghiệm cho trẻ em.

Thông tin khóa học bóng rổ tại Kaosports

– Khóa Kao Starts Tiêu chuẩn 13 buổi.
+ Học phí 1.390.000đ
+ 13 buổi học + 01 buổi học thử MIỄN PHÍ
+ Tặng COMBO Đồng Phục + Bóng Tiêu Chuẩn + Balo
+ Tặng khóa tiếng Anh giao tiếp 1.500.000đ cho

– Khóa Kao Starts Tiết Kiệm Hè 20 buổi:
+ Học phí 1.990.000đ
+ 20 buổi học + 01 buổi học thử MIỄN PHÍ
+ Tặng COMBO 500k (Đồng phục + bóng + Balo)
+ Tặng 1 vé xem Hà Nội Buffaloes VBA 2018
(Tiết kiệm tổng 230.000đ)

– Khóa Kao Starts Tiết Kiệm Hè 30 buổi
+ Học phí 2.890.000đ
+ 30 buổi học
+ Tặng COMBO 500k (Đồng phục + bóng + Balo)
+ Tặng 02 vé xem Hà Nội Buffaloes VBA 2018
(Tiết kiệm 470.000đ)

99 Học viên đăng kí sớm nhất sẽ có cơ hội nhận khóa học bổng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với giáo viên nước ngoài.

Đăng ký ngay cho trẻ tham gia tập bóng rổ cùng Kao Sports:

Họ và tên học viên:
Năm sinh:
Giới tính:
NamNữ
Tên phụ huynh:
Số điện thoại:
Địa chỉ mail:
Quận:
Ý kiến thắc mắc của anh/chị:

 • Fanpage

 • Bài viết mới

 • Đăng Ký Trải Nghiệm Cùng KaoSports

  Họ và tên học viên:
  Năm sinh:
  Giới tính:
  NamNữ
  Tên phụ huynh:
  Số điện thoại:
  Địa chỉ mail:
  Quận:
  Ý kiến thắc mắc của anh/chị: