Học bóng rổ ở quận Tây Hồ

** Địa chỉ 1: Cơ sở Thụy Khuê: Trường THCS Chu Văn An 17 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Đăng ký ngay với số hotline: 0972 440 599

Mùa hè này chắc chắn là một mùa hè rất sôi động với lớp học bóng rổ trẻ em Kaosports tại quận Tây Hồ. Kaosports khẳng định thương hiệu bằng một môi trường hiện đại, thân thiện, vui nhộn.

Vài năm trở lại đây phong trào học bóng rổ hè cho trẻ em đang tăng cao. Phong trào học bóng rổ trẻ em tại quận tây Hồ luôn đứng trong tốp đầu của địa bàn Hà Nội. Hãy xem trung tâm bóng rổ Kaospost đã làm gì nhé.

Lớp học bóng rổ tại quận Tây Hồ chất lượng, chuyên nghiệp

Tại trung tâm bóng rổ trẻ em Kaosports, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được các lớp học bóng rổ phù hợp với nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi cho con em mình. Kaosports hiện tại 20 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội. Tại bất kỳ quận, huyện nào trên địa bàn thành phố bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một vài cơ sở của chúng tôi.

Trung tâm Kaosports nhắm tới mục tiêu mang lại cho trẻ em một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích hấp dẫn với sự đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt chuyên môn kỹ thuật cũng như cơ sở vật chất hạ tầng.

Lớp học bóng rổ tại quận Tây Hồ sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ. Hơn thế nữa, các trang thiết bị tại đây đều đảm bảo đem lại những giờ học, giờ chơi bổ ích nhất đồng thời hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Ngoài ra, tại trung tâm bóng rổ trẻ em Kaosposts, chúng tôi còn có đội ngũ các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp nhằm giúp trẻ em tiếp cận với bộ môn bóng rổ một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các học viên sớm tiếp thu kỹ thuật bóng rổ, sớm thành thạo bộ môn này mà còn được rèn luyện và cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không hề thua kém so với những vận động viên luyện tập chuyên môn.

Học bóng rổ trẻ em hiệu quả là như thế nào?

Học bóng rổ trẻ em là trẻ được luyện tập hàng ngày cùng huấn luận viên về hàng loạt các động tác kỹ thuật bóng rổ giúp cho trẻ thành thạo để giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ khi tập luyện và thi đấu.

Để đạt được kết quả tốt nhất trong những tình huống thi đấu vừa hình thành trong đầu tức thì, trẻ cần phải biết sử dụng thành thạo các động tác và phương pháp kỹ thuật khác nhau, biết lựa chọn động tác thích hợp nhất hay phối hợp các động tác và thực hiện chúng một cách nhanh chóng và chính xác. Các động tác kỹ thuật bóng rổ có thể chia làm hai loại thực hiện với tốc độ lớn (biên độ ngắn) và thực hiện với tốc độ chậm (biên độ lớn).

Để trẻ trở thành vận động viên chuyên nghiệp bạn cần sự tập luyện các kỹ thuật đúng và chăm chỉ trong một thời gian dài. Tập luyện bóng rổ ngay từ khi còn trẻ là điều tốt nhất. Các động tác kỹ thuật sẽ nhuyễn trong đầu trẻ qua thời gian.

Lợi ích từ việc trẻ em học bóng rổ

Học bóng rổ rất chi là bổ ích cho trẻ giúp trẻ phát triển thể chất cũng như tránh xa được các tện nạn xã hội.

Học bóng rổ mang lại cho các con một sức khỏe tốt, bộ môn bóng rổ còn giúp các con nhanh nhẹn, khả năng phán đoán,tự tin giao tiếp, tinh thần đồng đội, kỉ luật cao…

Lớp học bóng rổ ở quận Tây Hồ, Hà Nội dành cho trẻ em cấp 1, cấp 2 do trung tâm Kao Sports tổ chức thu hút đông đảo phụ huynh cho con tham gia luyện tập, trải nghiệm. Ở Kao Sports không chỉ dạy bóng rổ, mà các thầy còn cố gắng xây dựng một môi trường tập bóng rổ đầy tính trải nghiệm cho trẻ em.

Để đáp ứng tốt nhu cầu nhu cầu cho các con có một sân chơi bổ ích và lành mạnh. Trung tâm bóng rổ trẻ em Kaosports luôn không ngừng phát triển cả về số lớp và sân tập. Hiện tại trung tâm đã mở rộng lên tới 20 cơ sở giảng dạy và tập luyện khắp địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp mới tại các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông…

Thông tin khóa học bóng rổ tại Kaosports

– Khóa Kao Starts Tiêu chuẩn 13 buổi.
+ Học phí 1.390.000đ
+ 13 buổi học + 01 buổi học thử MIỄN PHÍ
+ Tặng COMBO Đồng Phục + Bóng Tiêu Chuẩn + Balo
+ Tặng khóa tiếng Anh giao tiếp 1.500.000đ cho

– Khóa Kao Starts Tiết Kiệm Hè 20 buổi:
+ Học phí 1.990.000đ
+ 20 buổi học + 01 buổi học thử MIỄN PHÍ
+ Tặng COMBO 500k (Đồng phục + bóng + Balo)
+ Tặng 1 vé xem Hà Nội Buffaloes VBA 2018
(Tiết kiệm tổng 230.000đ)

– Khóa Kao Starts Tiết Kiệm Hè 30 buổi
+ Học phí 2.890.000đ
+ 30 buổi học
+ Tặng COMBO 500k (Đồng phục + bóng + Balo)
+ Tặng 02 vé xem Hà Nội Buffaloes VBA 2018
(Tiết kiệm 470.000đ)

99 Học viên đăng kí sớm nhất sẽ có cơ hội nhận khóa học bổng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với giáo viên nước ngoài.

Đăng ký ngay cho trẻ tham gia lớp học bóng rổ Kao Sports:

Họ và tên học viên:
Năm sinh:
Giới tính:
NamNữ
Tên phụ huynh:
Số điện thoại:
Địa chỉ mail:
Quận:
Ý kiến thắc mắc của anh/chị:

 • Fanpage

 • Bài viết mới

 • Đăng Ký Trải Nghiệm Cùng KaoSports

  Họ và tên học viên:
  Năm sinh:
  Giới tính:
  NamNữ
  Tên phụ huynh:
  Số điện thoại:
  Địa chỉ mail:
  Quận:
  Ý kiến thắc mắc của anh/chị: